vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

chia tay sớm bớt đau khổ

Chia tay sớm, bớt đau khổ【chia tay sớm bớt đau khổ】:(TT&VH) – Một trận đấu cấp phong trào tại TP.HCM

chia tay sớm bớt đau khổ

Chia tay sớm, bớt đau khổ

chia tay sớm bớt đau khổ(TT&VH) – Một trận đấu cấp phong trào tại TP.HCM hôm giữa tuần rồi, nhưng có cả ngôi sao ở V-League và những tên tuổi một thời tham dự. Có người thắc mắc, rằng tại sao mùa bóng đang diễn ra, mà Nhật Thanh (HP.HN) và Phong Hòa (B.BD) lại nghỉ ngang, xuôi về Sài Gòn đá phủi? Phong Hòa thậm chí vừa mới tung hoành ở Cao Lãnh, trong lần B.BD của anh gặp lại đội bóng cũ TĐCS.ĐT (vòng 12).

Giai đoạn 1 V-League 2010 chưa kết thúc, nhưng Nhật Thanh, Quốc Long (2 cầu thủ HP.HN), hay Phong Hòa…, đã phải bán xới, tìm cho mình bến đỗ mới. Sau nhiều ngày cân nhắc, Thanh quyết định đầu quân cho Viettel ở giải hạng Nhất, còn đồng đội Quốc Long tìm đường vào tận Cần Thơ (một CLB hạng Nhất khác). Về lý thuyết, đó là sự dịch chuyển đi xuống của cả Thanh và Long. Nhưng, thời thế, thế thời phải thế. Hết giai đoạn 2, rồi mới tính tiếp.

Huỳnh Nhật Thanh trở lại với Viettel sau 5 mùa xa cách – Ảnh:T.H

Từng là trụ cột, từng ghi những bàn thắng quan trọng cho HP.HN ở giải hạng Nhất năm ngoái, nhưng cựu cầu thủ Thể Công, Huỳnh Nhật Thanh, đã không tìm được chỗ đứng ở giai đoạn 1 V-League 2010. Một mặt để thỏa mãn khát vọng được ra sân thi thố, để chứng minh rằng mình không phải người thừa…, Thanh cũng cần duy trì thu nhập ổn định để trả góp căn nhà đã mua ở TP.HCM.

Khác với Nhật Thanh, Châu Phong Hòa đường hoàng về với V.NB, khi đội bóng mới bỏ tiền chuộc 1,5 năm hợp đồng còn lại với B.BD và ký tiếp 1,5 năm nữa. Vụ “áp-phe” này có dấu ấn không nhỏ của GĐĐH V.NB, kiêm môi giới cầu thủ Trần Tiến Đại. Dù rằng cựu hậu vệ U23 Việt Nam cũng chưa chắc có suất đá chính ở bãi đáp mới, anh vẫn cứ lời chán. Và nếu Hòa có tiếp tục được chỉ định bán hoặc cho mượn, khi mùa giải này kết thúc, cũng chẳng làm ai bất ngờ. Thông lệ ở V.NB là thế!

Trở lại với trận đấu phủi. Đội bóng của Phong Hòa với dàn cầu thủ đẳng cấp như: bộ đôi Minh Nhựt – Văn Hùng (cựu tiền vệ KS.Khải Hoàn), Hoàng Hiền (anh ruột của Hoàng Hùng, cũng là cựu cầu thủ Công an TP.HCM trước đây), Minh Thắng (em ruột Minh Chiến, từng đá cho QK7)…, đã thắng đội của “Nhật Thanh và những người bạn” 3 – 1. Đẳng cấp vượt trội của Phong Hòa và Nhật Thanh, so với phần còn lại là điều dễ nhận thấy. Hòa cực khỏe và chuẩn xác với những pha làm bóng chéo sân, bằng cái chân phải rất dẻo, trong khi Nhật Thanh thể hiện sự đĩnh đạc của một nhạc trưởng, với những đường chuyền vượt tuyến có điểm rơi lý tưởng. Ấy thế mà họ vẫn chưa dứt phận long đong.

 

THẢO NGUYÊN

 

Chia tay sớm, bớt đau khổ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sempreantenados.com/313/chia-tay-som-bot-dau-kho/