vị trí của bạn Home game bet168

108độithamgiagiảiThànhphốmớiBìnhDươngnăm2017

Sân chơi có số lượng đội bóng phong trào lớn nhất cả nước đã chính thức khai mạc tại Thành phố mới – Bình Dương vào sáng 21/5.

Tham dự giải năm nay với sự góp mặt của 108 đội được chia vào 27 bảng, thi đấu vòng loại ở 4 cụm trên các sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo tại cụm sân của Thành phố mới Bình Dương, sân Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 3. Kết thúc vòng loại, sau khi xác định các đội có thành tích tốt nhất ở các cụm để trao cúp và tiền thưởng, 16 đội có thành tích cao nhất của 4 cụm sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết. 
Đội vô địch vòng chung kết sẽ nhận cúp, huy chương vàng và 100 triệu đồng trong tổng số 500 triệu đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, BTC giải cũng phát trang phục thi đấu cho các đội và ở vòng loại, mỗi đội nhận 2 triệu đồng tiền xây dựng đội. Vào vòng trong, các đội tiếp tục được hưởng tiền xây dựng đội, nhưng thấp hơn do giá trị tiền thưởng tăng cao so với vòng loại. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/8. 

Tính hấp dẫn của giải đấu vốn có uy tín qua 11 lần tổ chức cùng sự tham gia của đông đảo các đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan ban ngành đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các trường Đại học – Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, CLB bóng đá trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các đội từ TPHCM, Đồng Nai… cho thấy sức hút của bóng phong trào ngày càng gia tăng. 
Việc duy trì giải đấu suốt 12 năm qua cũng là nỗ lực rất lớn của công ty Becamex, LĐBĐ tỉnh Bình Dương trong việc tổ chức sân chơi thể thao cho các tầng lớp thanh niên vào mỗi cuối tuần, điều mà ít có nơi nào trên cả nước làm được đến nay.
Một số kết quả của ngày thi đấu đầu tiên: Hoàng Gia 4-3 Tranaco Tài Sơn Tiến 1-7 Scancom Đông Hòa 4-3 Kho lạnh Swire ColdTrường Năng Khiếu TDTT 5-0 CLB Tín Thành

Sân chơi có số lượng đội bóng phong trào lớn nhất cả nước đã chính thức khai mạc tại Thành phố mới – Bình Dương vào sáng 21/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sempreantenados.com/33/108doithamgiagiaithanhphomoibinhduongnam2017/