vị trí của bạn Home bóng đá kèo

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện được tiêm vaccine Covid-19

Sáng nay (5/4), những thành viên đầu tiên của ĐT Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV Park Hang

Sáng nay (5/4), những thành viên đầu tiên của ĐT Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV Park Hang Seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm phòng vaccine Covid-19.

Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm nay. Chương trình tiêm phòng được thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

HLV Park Hang Seo và các trợ lý ở ĐT Việt Nam được tiêm phòng vaccine Covid-19  (Ảnh: VFF).

HLV Park Hang Seo và các trợ lý ở ĐT Việt Nam được tiêm phòng vaccine Covid-19 (Ảnh: VFF).

Để triển khai kế hoạch này, Tổng cục TDTT đã xây dựng kế hoạch tổng thể và danh sách cụ thể cho từng đối tượng ưu tiên. Theo đó, bên cạnh các đội tuyển thể thao thành tích cao chuẩn bị tham dự các giải đấu trong khuôn khổ vòng loại Olympic Tokyo, ĐT Việt Nam cũng được tạo điều kiện tiêm phòng nhằm chuẩn bị thi đấu các trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 5 với 34 cầu thủ. Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự vẫn đang theo dõi phong độ các cầu thủ tại các giải chuyên nghiệp quốc gia nhằm tuyển chọn lực lượng cho đợt tập trung. Để đảm bảo đủ thời gian miễn dịch sau khi tiêm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nên toàn bộ 45 cầu thủ trong danh sách sơ bộ đều được tiêm phòng vaccine Covid-19

Việc tiêm phòng Covid-19 được đánh giá sẽ tạo tâm lý yên tâm cho thầy trò HLV Park Hang Seo, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi ra nước ngoài thi đấu, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi về kiểm tra, kiểm soát y tế, góp phần đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh của quốc gia đăng cai tổ chức giải./.

Theo VOV.VN

lịch đá euro 2021vtv6 onlinebóng đá trực tiếp kèo nhà cáitỷ lệ cược bóng đátt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sempreantenados.com/473/hlv-park-hang-seo-va-ban-huan-luyen-duoc-tiem-vaccine-covid-19/