vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

SEA Games 30: Thể thao Việt Nam quyết tâm giành thành tích cao

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn phát biểu tại buổi lẽ. (Ảnh: Vietnam+)”Đ

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn phát biểu tại buổi lẽ. (Ảnh: Vietnam+)

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn phát biểu tại buổi lẽ. (Ảnh: Vietnam+)
“Đoàn thể thao Việt Nam sẽ phấn đấu giành thành tích tốt nhất để mang vinh quang về cho Tổ quốc,” Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn nhấn mạnh trong lễ công bố nhà tài trợ dinh dưỡng cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 và ASEAN Para Games 10 tại Philippines.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn cho biết, trong những năm qua, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được những thành tích rất đáng khích lệ.

Tại các kỳ SEA Games, Đoàn Thể thao Việt Nam luôn nằm trong top 3 các nước tham dự. Chính điều này đã minh chứng Thể thao Việt Nam hòa nhập rất sâu vào các đấu trường khu vực, châu lục và thế giới.

Trong kỳ SEA Games 30, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ quyết tâm giành thành tích tốt nhất để mang vinh quang về cho Tổ quốc. Các vận động viên Việt Nam đã sẵn sàng cho một kỳ Đại hội thành công.

Tại buổi lễ, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) đã ký kết thỏa thuận tài trợ dinh dưỡng cho Đoàn Thể thao Việt Nam và Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam với Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife.

Lễ ký kết tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 và ASEAN Para Games 10. (Ảnh: Vietnam+)
Lễ ký kết tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 và ASEAN Para Games 10. (Ảnh: Vietnam+)

Đây là thỏa thuận nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Tập đoàn Herbalife với VOC và VPA (từ năm 2017-2021).

Theo đó, tập đoàn sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao trên.

Tổng thư ký VOC Trần Văn Mạnh tin tưởng với sự tài trợ dinh dưỡng này, các vận động viên Việt Nam tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để hoàn thành mục tiêu đề ra tại kỳ SEA Games 30 và ASEAN Para Games 10 sắp tới.

SEA Games 30 sẽ được tổ chức từ ngày 30/11 đến ngày 11/12, trong khi ASEAN Para Games 10 diễn ra từ ngày 18-25/1/2020.

Hiện nước chủ nhà Philippines đang gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội./.

Theo TTXVN

lịch thi đấu aff cup 2021 bảng blink xem bóng đágiày đá bóngkết quả trận chelsealịch thi đấu vong loai world cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sempreantenados.com/489/sea-games-30-the-thao-viet-nam-quyet-tam-gianh-thanh-tich-cao/