vị trí của bạn Home game bet168

GiảibóngđáchàoxuânBínhThân2016:2hạtgiốngbấtngờsảychân

Sau ngày đầu tranh tài, giải bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 đã đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Bất ngờ sớm xảy ra khi FC CVT và FC Thành Đồng, 2 hạt giống của giải, đã bị loại.

Mặc dù thời tiết khá lạnh giá nhưng lễ khai mạc giải bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 vẫn diễn ra trong khí sôi nổi, phấn khởi của các đội bóng. Các trận cầu trở nên sôi động hơn nhờ sự cổ vũ của khán giả yêu mến bóng đá phong trào. Những tiếng hò reo, hô vang động viên chính là nguồn động lực tiếp sức lớn nhất cho các cầu thủ.

Ngay từ đầu, giải đấu đã hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị. Quả thực vậy, ở lượt trận đầu tiên vào lúc 8h00 sáng (27/2), hạt giống số 1 là FC CVT đã bất ngờ để thua trước FC New.

Trận đấu này đem đến rất nhiều cảm xúc cho người xem khi thủ môn Đức Anh bên phía FC New đã có sút xa tung lưới đối phương khởi nguồn từ pha phát bóng. Đây không chỉ là pha bóng mở tỷ số ấn tượng mà còn chính là bàn thắng đầu tiên của giải đấu. Tiếp đà hưng phấn đó, các cầu thủ FC New đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi đánh bại FC CVT với tỷ số chung cuộc 3-1.

Giải đấu đã đưa khán giả hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi phải chứng kiến FC Thành Đồng ra về trong tiếc nuối. Dù đã rất cố gắng nhưng tổ trẻ của đội bóng ứng cử viên số 1 vẫn nhận kết quả không mong muốn thua lấm lưng 0-2 trước FC Ngoại Ngữ.

Do thời gian có hạn, nên các đội thi đấu nối tiếp nhau từ sáng sớm đến tận tối. Nhưng giải đấu vẫn luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, không quản ngại mệt mỏi của người hâm mộ.

Hy vọng rằng, ở những ngày thi đấu tiếp theo, giải bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu. 

Kết quả loạt trận ngày khai mạc xem TẠI ĐÂY.

Sau ngày đầu tranh tài, giải bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 đã đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Bất ngờ sớm xảy ra khi FC CVT và FC Thành Đồng, 2 hạt giống của giải, đã bị loại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sempreantenados.com/53/giaibongdachaoxuanbinhthan20162hatgiongbatngosaychan/