vị trí của bạn Home game bet168

Trước trận gặp Việt Nam, bóng đá Thái Lan thua kiện và phải đền bù 38 tỷ đồng

Cụ thể, Siam Sport đã đệ đơn kiện Liên đoàn bóng đá Thái Lan và một số cá nhân thuộc tổ chức này vì

Cụ thể, Siam Sport đã đệ đơn kiện Liên đoàn bóng đá Thái Lan và một số cá nhân thuộc tổ chức này vì vi phạm hợp đồng về bản quyền sử dụng hình ảnh của đội tuyển Quốc gia mà Siam Sport được chỉ định nắm giữ từ thời cựu chủ tịch FAT Worawi Makudi. Bản hợp đồng có giá trị trong khoảng thời gian 2013 – 2017 và 2018 – 2022.

Tuy nhiên, khi ông Somyos Pumpanmuang lên giữ chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã đơn phương chấm dứt với Siam Sport mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào, đồng thời phía công ty truyền thông này được xác định là không hề vi phạm các điều khoản của hợp đồng.

Vào ngày hôm qua (23/08), tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng, theo đó, FAT phải bồi thường khoản tiền lên đến 50 triệu Baht (tương đương gần 38 tỷ đồng), cộng với lãi suất 7,5% mỗi năm tính từ thời điểm nộp đơn kiện (27/06/2017) đến khi FAT hoàn thành việc trả tiền bồi thường.

 - Ảnh 1.

Tờ SMMsport từng mô tả đây là một đòn giáng mạnh vào tài chính của Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Nên nhớ rằng kể từ khi ông Somyos Pumpanmuang giữ chức chủ tịch FAT, tài chính của tổ chức này luôn là một vấn đề nhức nhối. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến bóng đá Thái Lan đi xuống và liên tiếp gặp thất bại.

Trong thời điểm chỉ còn khoảng 10 ngày nữa trận đấu với Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra, đây quả thực là một sự việc khiến NHM Thái Lan lo lắng. Khi những rắc rối ở thượng tầng chưa được giải quyết, liệu các cầu thủ và BHL có thể chuyên tâm làm công việc của mình?

ngoại hạng anh bxhbóng đá plusđá bóngcakhia livetỉ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sempreantenados.com/533/truoc-tran-gap-viet-nam-bong-da-thai-lan-thua-kien-va-phai-den-bu-38-ty-dong/